Starbucks lại khiến dân tình mắt chữ A, miệng chữ O với phiên bản ly sứ 'siêu to khổng lồ' nặng tới 9,5kg

Độ chịu chơi của Starbucks đúng là không phải dạng vừa đâu!

Cứ vài tháng một lần hoặc nhắm trúng vào các dịp lễ hội, Starbucks lại cho ra mắt những thức uống hoặc các dòng sản phẩm độc đáo khiến các khách hàng trung thành của mình cũng phải trầm trồ. Khi thì là những đồ uống với công thức chẳng giống ai, lúc thì lại khai trương những chi nhánh "siêu to khổng lồ" ở khắp các châu lục. Độ chịu chơi của ông lớn ngành dịch vụ đồ uống đúng là không phải dạng vừa đâu.

Mới đây, Starbucks vừa cho ra mắt chiếc ly sứ khổng lồ tại Nhật Bản làm dân tình mắt chữ A, mồm chữ O. To thế này thì đúng là chỉ để trưng bày cho vui cửa vui nhà chứ uống làm sao được. Được biết chiếc ly này nặng tới 9,5 kg (20,9 pounds) và nếu bạn muốn mang nó đi loanh quanh như vị khách này thì cũng khá là chật vật đấy!

Starbucks lại khiến dân tình mắt chữ A, miệng chữ O với phiên bản ly sứ siêu to khổng lồ nặng tới 9,5kg - Ảnh 1.

Chụp ảnh thì tươi roi rói thế này thôi...

Starbucks lại khiến dân tình mắt chữ A, miệng chữ O với phiên bản ly sứ siêu to khổng lồ nặng tới 9,5kg - Ảnh 2.

Chứ thực ra là mang vác cũng hao công tốn sức lắm!

Và bạn nghĩ đây là chiếc ly sứ Starbucks lớn nhất ư? Không, có một cái còn to hơn nữa, thậm chí còn chứa được cả một cửa hàng bên trong nữa kìa. Đúng là khâm phục Starbucks, thế này thì ai làm lại được?

Starbucks lại khiến dân tình mắt chữ A, miệng chữ O với phiên bản ly sứ siêu to khổng lồ nặng tới 9,5kg - Ảnh 3.

Tọa lạc tại trung tâm thương mại Kitte nằm ở quận Marunouchi, Tokyo, đây có lẽ mới đúng nghĩa là chiếc cốc "siêu to khổng lồ" nhưng lại không dùng để uống như công dụng vốn có của nó. Khi đặt hai phiên bản big size của chiếc ly sứ này trong cùng một khung hình thì đúng là mọi sự so sánh đều trở nên khập khiễng.

Starbucks lại khiến dân tình mắt chữ A, miệng chữ O với phiên bản ly sứ siêu to khổng lồ nặng tới 9,5kg - Ảnh 4.

Tuy nhiên dân tình cũng thắc mắc nếu chiếc ly 9,5 kg kia còn có thể dùng làm vật trang trí trong nhà hoặc mang đi đó đây "khè" chúng bạn, vậy còn chiếc to đùng đặt trong trung tâm mua sắm này chẳng lẽ chỉ là mô hình trưng bày chơi chơi? Không hề, thực chất bên trong nó là một cửa hàng nho nhỏ cho phép khách có thể vào trong tham quan và thử cà phê. Bên trong còn có một chiếc bàn bé xinh để ngồi và không gian còn được trang trí cho hợp với không khí Giáng Sinh sắp tới.

Starbucks lại khiến dân tình mắt chữ A, miệng chữ O với phiên bản ly sứ siêu to khổng lồ nặng tới 9,5kg - Ảnh 5.

Được biết, chiếc ly sứ size khủng này là một phần của sự kiện quảng cáo Starbucks Window kỷ niệm sự ra mắt của các viên nén cà phê Starbucks Coffee dành cho máy pha cà phê hòa tan Dolce Gusto của Nestlé.

Starbucks lại khiến dân tình mắt chữ A, miệng chữ O với phiên bản ly sứ siêu to khổng lồ nặng tới 9,5kg - Ảnh 6.

Vị khách sở hữu chiếc ly sứ kia cũng không bỏ lỡ trải nghiệm mang chiếc ly lớn "vào trong" chiếc ly lớn hơn để thưởng thức cà phê. Thậm chí người này còn đổ một ly Starbucks size thường vào để thử thách chính mình xem có uống được bằng phiên bản bự chảng, cầm lên thôi đã thấy mất sức này không.

Starbucks lại khiến dân tình mắt chữ A, miệng chữ O với phiên bản ly sứ siêu to khổng lồ nặng tới 9,5kg - Ảnh 7.

Phiên bản ly sứ 9,5 kg là phiên bản giới hạn đặc biệt nên chưa chắc bạn đã có thể sở hữu nó trong tay nhưng bạn vẫn có cơ hội được tận mắt chứng kiến và tham quan chiếc ly "siêu to khổng lồ" tại trung tâm mua sắm Kitte vì sự kiện sẽ còn diễn ra đến hết ngày 5/12. Nếu là tín đồ của Starbucks thì đừng bỏ qua trải nghiệm cỏ 1-0-2 này nhé!  

Địa chỉ: Tầng 1, Trung tâm thương mại Kitte, 2-7-2 Marunouchi, Chiyoda-ku, Tokyo.

Starbucks lại khiến dân tình mắt chữ A, miệng chữ O với phiên bản ly sứ siêu to khổng lồ nặng tới 9,5kg - Ảnh 9.

Nguồn: Soranews24

Đăng nhận xét

Tin liên quan

-->