Cực phẩm CEO 'Người ấy là ai' cuối cùng cũng xuất hiện tình tứ bên bạn gái cũ, ngầm xác nhận yêu lại từ đầu

Không còn úp mở, mới đây bạn gái của Đông Khê - "cực phẩm" CEO trong tập 9 "Người ấy là ai" đã công khai bức ảnh chụp chung của cả hai như lời khẳng định mối quan hệ yêu đương.

Có thể nói nhờ "Người ấy là ai", dân tình đã phát hiện ra rất nhiều "cực phẩm" mới. Tống Đông Khuê - nam thần xuất hiện trong tập 9 của chương trình là một trong số đó. Anh chàng là CEO của một công ty truyền thông kiêm founder của một nhà hàng - quán bar sang trọng, sở hữu đam mê với xe và tốc độ.

Không những không thành đôi với nữ chính dù là "màu xanh" duy nhất, kết thúc quá trình ghi hình, Đông Khuê còn tiết lộ mình đã quay lại với bạn gái cũ. 

Bạn gái của CEO trẻ tuổi tên Thảo Nhi Đoàn, là 1 hot girl chơi thân với Kaity Nguyễn, Trang Hý, Kiều Trinh Xíu... Dù yêu đương nhưng cặp đôi chưa từng trực tiếp nhắc đến mối quan hệ mà chỉ úp mở qua một vài động thái như tương tác qua lại hay viết tắt tên nhau trong caption.

CEO Đông Khuê và bạn gái cũ Thảo Nhi đã quay lại với nhau sau khi quá trình ghi hình NALA kết thúc

Cực phẩm CEO Người ấy là ai cuối cùng cũng xuất hiện tình tứ bên bạn gái cũ, ngầm xác nhận yêu lại từ đầu  - Ảnh 2.

Bạn gái chàng CEO là một hot girl rất xinh đẹp

Cô nàng chơi thân với Kaity Nguyễn, Trang Hý, Kiều Trinh Xíu....

Mới đây, Thảo Nhi cuối cùng cũng đã tự công khai bức ảnh chụp chung với Đông Khuê trên Instagram của mình. Trong ảnh, cả hai dựa sát bên nhau rất tình tứ. Bạn gái chàng CEO không ngại viết thêm dòng chữ "I misss you" (Em nhớ anh) trên ảnh. Không thể không thừa nhận, Đông Khuê và bạn gái trông thực sự rất đẹp đôi.

Cực phẩm CEO Người ấy là ai cuối cùng cũng xuất hiện tình tứ bên bạn gái cũ, ngầm xác nhận yêu lại từ đầu  - Ảnh 4.

Cô nàng đăng ảnh công khai tình tứ bên bạn trai

Được biết, Đông Khuê cùng Thảo Nhi đã từng có thời gian yêu nhau, tuy nhiên cả hai đã chia tay được hơn một năm. Thời điểm tham gia NALA, Đông Khuê trong trạng thái độc thân và thực sự muốn tìm kiếm tình yêu mới. Nhưng rồi tình cờ gặp lại bạn gái cũ, "tình cũ không rủ cũng tới", cặp đôi quyết định yêu lại từ đầu.

Một vài hình ảnh xinh đẹp khác của Thảo Nhi

Đăng nhận xét

Tin liên quan

-->