Chỉ có thể là Jennie: Lên đồ lủng củng không ra trường phái gì vẫn cứ 'ok lah', nếu là người khác chắc bị chê tơi bời rồi

Nếu không phải Jennie thì chẳng mấy ai diện được những set đồ khó nhằn này đâu!

Chẳng phải nhờ YG thiên vị mà Jennie mới được các nhãn hàng danh tiếng, nhất là Chanel chú ý bởi cô thực sự có những tố chất thời trang hiếm có khó tìm mà không phải ai "luyện" cũng thành tài được. Thực lòng mà nói, body Jennie đúng là đẹp nhưng chưa tới tầm siêu mẫu, khuôn mặt Jennie đẹp nhưng cũng chưa tới độ tiên nữ tái sinh nhưng không hiểu sao, cô nàng này vẫn sở hữu "ma lực" đặc biệt để thuần phục mọi kiểu quần áo.

Đơn cử như set đồ nửa công sở nửa học sinh nhưng nhìn cũng rất... linh tinh mà Jennie mới chia sẻ gần đây. Hãy thử tưởng tượng nếu phải mặc nó, chúng mình rất dễ trở thành cô bé "dở hơi" trong mắt người đối diện và khả năng cao sẽ bị xếp vào diện lôi thôi. Nhưng nhìn Jennie diện lại khác ngay, trông rất vừa mắt và hợp lý đúng không quý vị?

Đó không phải lần duy nhất Jennie cân được mấy thứ "quái quái" này đâu. Trước đó, cô cũng từng diện nào là váy ren đỏ, short con gấu, váy loang... mà vẫn rất ổn áp đó nha. Đổi lại nếu là người khác thì kiểu gì cũng sẽ rơi vào list "mặc xấu" thôi!

Đăng nhận xét

Tin liên quan

-->