Netizen phát sốt vì câu thoại 'thính cực mặn' của soái tỷ Điên Thì Có Sao tập 7: 'Muốn ăn gì à, ăn anh!'

Đến Kim Soo Hyun còn phải điêu đứng trước màn thả thính "18 +" của Seo Ye Ji trong tập 7 Điên Thì Có Sao nữa, nói chi đến khán giả!

Vào ngày 11/7, tập 7 của tựa phim Hàn lãng mạn Điên Thì Có Sao (tựa Anh: It's Okay To Not Be Okay) đã chính thức lên sóng, qua đó mang đến một bước chuyển ngọt ngào và ấm áp trong chuyện tình giữa và Go Moon Young.

Trong tập phim tuần này, Kang Tae (Kim Soo Hyun) đã dành thời gian đưa Moon Young (Seo Ye Ji) đi chơi như một phần của quá trình trị liệu. Trên chuyến xe xuyên đường đèo giữa trời xanh nắng ấm, tâm trạng của nữ nhà văn cũng đã thay đổi tích cực hơn, mỉm cười thường xuyên hơn. Đặc biệt, "khùng nữ" của Điên Thì Có Sao còn mạnh bạo "thả thính" anh chàng Kang Tae hiền lành bằng câu thoại đang làm mưa làm gió cộng đồng mạng.

Cụ thể, trong phân đoạn này Kang Tae đang muốn trưng cầu ý kiến của Moon Young xem cả hai nên đi đâu, làm gì. Khi được hỏi muốn đi đâu, nàng ta đã không ngần ngại trả lời ngay "Nhà nghỉ". Đã muốn "bùng cháy" trước lời nói không cần liêm sỉ của cô, Kang Tae vẫn nuốt cục tức vào trong và hỏi tiếp "Cô muốn ăn gì?". Lúc này, Moon Young "chốt đơn" bằng một chữ "Anh" đơn giản nhưng lực sát thương lại tàn bạo hơn gấp trăm lần.

Netizen phát sốt vì câu thoại người lớn của soái tỷ Điên Thì Có Sao, tội nhất Kim Soo Hyun nội tâm gào thét mà có ai thấu - Ảnh 3.
Netizen phát sốt vì câu thoại người lớn của soái tỷ Điên Thì Có Sao, tội nhất Kim Soo Hyun nội tâm gào thét mà có ai thấu - Ảnh 4.

Quá bế tắc trước lời lẽ phóng túng của "bệnh nhân", Kang Tae nóng nảy tấp xe vào lề để hít thở cho thông. Cũng may Moon Young cũng biết chừng mực, trở lại với bộ dáng đĩnh đạc của một soái tỷ thành đạt vạn người mê, và rồi cả hai quyết định đi ăn đồ nướng.

Netizen phát sốt vì câu thoại người lớn của soái tỷ Điên Thì Có Sao, tội nhất Kim Soo Hyun nội tâm gào thét mà có ai thấu - Ảnh 5.

Những câu thoại "tung thính" của Seo Ye Ji trong tập 7 Điên Thì Có Sao cũng khiến khán giả một phen bùng nổ. Ai nấy cũng vừa gào thét, lại vừa buồn cười trước màn dán nhãn theo phong cách "khoá mõm" trước những câu trả lời nhạy cảm của cô nàng. Thế nhưng, được thấy một Go Moon Young vô tư, hết mình tận hưởng cuộc sống thế này cũng là một tín hiệu tích cực, cho thấy mối quan hệ giữa cô và Kang Tae đang dần thắt chặt hơn rất nhiều.

Netizen phát sốt vì câu thoại người lớn của soái tỷ Điên Thì Có Sao, tội nhất Kim Soo Hyun nội tâm gào thét mà có ai thấu - Ảnh 6.
Netizen phát sốt vì câu thoại người lớn của soái tỷ Điên Thì Có Sao, tội nhất Kim Soo Hyun nội tâm gào thét mà có ai thấu - Ảnh 7.

Điên Thì Có Sao lên sóng vào 21h00 thứ Bảy và Chủ Nhật hằng tuần trên nền tảng Netflix.

Đăng nhận xét

Tin liên quan

-->